Business

Sử dụng các loại trò chơi luyện tập khác nhau trong bóng đá Úc dành cho trẻ em

Các trò chơi luyện tập nên là “một phần hoàn toàn” của bất kỳ chế độ luyện tập nào, đặc biệt là khi các cầu thủ cấp dưới tham gia. Mỗi buổi tập nên có ít nhất một buổi tập để giúp các cầu thủ hiểu trò chơi và phát triển kỹ năng trò chơi của họ trong một tình huống trò chơi.
Huấn luyện viên có thể sử dụng các trò chơi luyện tập để
• Nâng cao thể lực;
• Phát triển khả năng làm việc nhóm;
• Thực hành các lối chơi và chiến thuật đội cơ bản;
• Theo dõi các cầu thủ để quyết định vị trí nào có thể chơi tốt nhất cho mỗi cầu thủ trong đội;
• Thử người chơi ở các vị trí mới; (Các cầu thủ liverpool vs chelsea thường phát triển đáng kể trong mùa giải không thành công. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng xảy ra một vụ va chạm hoặc mục tiêu mới với cầu thủ đường biên).
• Quyết định ai có thể là thuyền trưởng;
• Khám phá những cải tiến / điều chỉnh cần thiết đối với việc đào tạo;
• Tìm người có đủ can đảm để làm những việc khó một phần trăm;
• Quyết định 20 người chơi tốt nhất của bạn.
• Cố tình đưa ra quyết định sai lầm khi ‘điều khiển’ những trò chơi này để làm phiền một số người chơi nhất định để kiểm tra sự kiên nhẫn và sự tập trung của họ.

Có nhiều loại trò chơi luyện tập mà bạn có thể sử dụng khi luyện tập. Có thể tạo ra những cái của riêng bạn để phù hợp với những gì bạn cần cho nhóm của bạn. Đây là một số tôi thấy hữu ích.

o Trò chơi bóng ném;
o Đánh bài;
o Trò chơi có luật chơi e. g. Nếu người chơi nhận được bóng bằng tay; sau đó anh ta phải chạy nước rút, trả lại và đá.
o Khúc côn cầu bóng đá;
o Sử dụng chân và tay không được ưu tiên trong các trò chơi nhỏ;
o Backs v chuyển tiếp các trận đấu nửa sân;
o Các trò chơi nhỏ xoay quanh các lượt chơi cơ bản của đồng đội như ném biên; đá ra khỏi ô khung thành và các chiến lược trả về giữa.
o Thực hành trận đấu quy mô đầy đủ

Chúng có thể được chơi giữa nhóm của bạn bằng cách sử dụng một không gian kích thước thích hợp. Nếu bạn có hai đội trong một nhóm tuổi hoặc trường học, hãy chọn hai đội đồng đều để chơi với nhau. Thỉnh thoảng, chơi Giây của bạn với Đầu tiên trong một trận đấu ngắn. Thường thì các thành viên của đội thứ hai sẽ đẩy những người trong nhóm Đầu tiên để cố gắng chứng minh rằng họ nên ở trong đội khác. Trong những trận đấu này, hãy cố gắng so sánh kích thước người chơi với nhau để ngăn chặn yếu tố đe dọa. Ở cấp câu lạc bộ, việc thi đấu với nhóm tuổi tiếp theo có thể là một khả năng.
Trò chơi hấp dẫn có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về những người chơi ở gần trong tầm tay. Bạn có thể đưa ra lời khuyên khi chạy. Ngoài ra, bạn có thể định vị mình trên sân gần nơi diễn ra hành động hoặc gần đó để đưa ra hướng dẫn và lời khuyên cho người chơi khi họ đi ngang qua. Bạn cũng có thể hướng dẫn họ về vị trí dẫn đầu hoặc vị trí cộng với lời khen ngợi ngay lập tức cho một nỗ lực tốt.
Trong các trò chơi này, hãy cung cấp cho người chơi hướng dẫn về cách bạn muốn trò chơi được chơi. Sau trận đấu, hãy đánh giá người chơi về cách họ thực hiện các chỉ dẫn của bạn.
Đây là thời điểm tốt, trong các trò chơi thực hành quy mô lớn, để thử người chơi ở các vị trí mới. Điều này có thể tỏ ra hữu ích trong mùa giải và mở rộng khả năng cá nhân để bổ sung vào hiệu suất của đội.

Comments Off on Sử dụng các loại trò chơi luyện tập khác nhau trong bóng đá Úc dành cho trẻ em