Business

Mẹo và bí mật mạnh mẽ về cách ghi bàn trong bóng đá (Bóng đá)

Mỗi khi bạn có bóng, bạn cần phải tìm cách ghi bàn. Nếu bạn nhìn vào những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất thế giới, Lionel Messis và Cristiano Ronaldo, mỗi khi họ có bóng, điều đầu tiên trong tâm trí họ là ghi bàn. Lần chạm bóng đầu tiên của họ luôn hướng tới mục tiêu của đối phương và họ đang tìm kiếm không gian mở để tận dụng. Luôn luôn hướng tới Score! Đó là một tâm lý cũng giống như một bộ kỹ năng.

2) Đừng ngần ngại khi nói đến chụp.

Quá nhiều cầu thủ đánh bại một cầu thủ và có sơ hở, sau đó chỉ cần chuyền bóng cho một cầu thủ khác hoặc đợi hậu vệ trở lại vị trí và cố gắng đánh người đó một lần nữa. Đá quả bóng! Đừng ngần ngại khi nói đến chụp. Bạn sẽ không bao giờ Ghi bàn nếu bạn không bắn. Nếu bạn thấy mình do dự khi có một cảnh quay mở, hãy lưu ý thói quen này và cố gắng sửa chữa nó theo thời gian.

3) Đi vào các khu vực ghi bàn Goal.

Bạn sẽ không ghi được nhiều bàn thắng nếu bạn đang chơi ở nửa đường biên. Nếu bạn muốn ghi bàn, bạn phải có được sức nóng của hành động. Nếu bạn là  psg vs bayern munich một tiền đạo, hãy kết thúc những quả bóng và những quả tạt. Các tiền vệ cần phải hoàn thành các bước chạy của họ và đi vào vòng cấm. Các hậu vệ thậm chí có thể tiến lên để giúp đỡ nếu tình hình cho phép. Bạn sẽ ghi được nhiều bàn thắng trong sự nghiệp của mình chỉ đơn giản là ở đúng nơi, đúng lúc. Luôn hoàn thành bước chạy của bạn. Vào khu vực ghi bàn!

4) Yêu cầu bóng khi bạn mở.

Cho đồng đội biết rằng bạn đang cởi mở. Hãy cho họ biết rằng bạn muốn có bóng. Nhiều cầu thủ không muốn có bóng khi họ sơ hở, họ sợ lấy bóng và tạo áp lực buộc họ phải dứt điểm. Bạn cần loại bỏ thói quen này khỏi trò chơi của mình nếu hiện tại là tình trạng của bạn. Hãy tự tin, tìm kiếm bóng và tận dụng cơ hội của bạn. Bạn sẽ không bao giờ ghi bàn nếu bạn không cố gắng.

5) Luôn luôn, Kỹ thuật và Độ chính xác đối với nguồn điện.

Bạn sẽ không ghi được nhiều bàn thắng nhất có thể, nếu tất cả những gì bạn cố gắng làm mỗi khi sút, là đập bóng hết sức có thể. Tôi nhận ra rằng tất cả chúng ta đều muốn tung một cú sút phồng rộp vào góc cao nhất và đặt toàn bộ vào phía sau lưới – nhưng hãy làm cho mình. Tập trung vào độ chính xác và kỹ thuật trước khi quyền lực; chỉ cần đặt bóng vào khu vực trống của khung thành thay vì cố gắng nổ bóng hết sức có thể. Tin tôi đi; điều này sẽ dẫn đến nhiều bàn thắng hơn trong suốt sự nghiệp Bóng đá của bạn.

Comments Off on Mẹo và bí mật mạnh mẽ về cách ghi bàn trong bóng đá (Bóng đá)