Business

Huấn luyện bóng đá thanh niên – Cuối tháng 7 đang đến gần và các buổi tập thử bóng đá thanh niên sắp đến gần!

Hãy đảm bảo rằng các buổi tập thử bóng đá trẻ của bạn được tổ chức và diễn ra suôn sẻ. Không có gì tệ hơn một buổi thử đồ không có tổ chức, lãng phí thời gian cho cha mẹ xem. Bố mẹ sẽ túc trực bên cạnh dõi theo từng bước đi của con. Đây sẽ là ấn tượng đầu tiên đối với nhiều phụ huynh vì vậy hãy tổ chức. Bạn bắt buộc phải có đủ sự trợ giúp cho mọi cuộc tập trận, trạm và sự kiện mà bạn dự định sử dụng trong các đợt tập thử bóng đá trẻ. Đảm bảo rằng bạn đã lên kế hoạch trước toàn bộ buổi tập thử và tuân theo lịch trình đó cho đến khi phát bóng. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cho ngày hôm sau nhưng hãy tuân thủ lịch trình bạn đã đặt trong ngày. Tôi viết ra toàn bộ kế hoạch và gửi bản sao cho tất cả phụ huynh và huấn luyện viên sẽ giúp đỡ. Hãy đảm bảo rằng tất cả họ đều hiểu những gì bạn đang tìm kiếm trong quá trình đánh giá. Tôi sử dụng đồng hồ bấm giờ cho từng trạm của các buổi thử và cho nhiều lần nghỉ giải lao trong cái nóng gay gắt của tháng Bảy.

Hãy chắc chắn rằng mỗi đài, hoặc cuộc diễn tập son heung-min real madrid bóng đá trẻ, đều có mục đích giúp bạn đánh giá các cầu thủ. Bạn cần đảm bảo rằng mỗi đứa trẻ đều được lắc đều. Điều này sẽ tránh mọi vấn đề tiềm ẩn của phụ huynh phàn nàn rằng các lần thử không công bằng. Tôi hầu như độc quyền tham gia các cuộc tập trận đối đầu hoặc các cuộc thi với những người thắng và người thua, mỗi người chuyển sang các nhóm khác nhau. Tôi thích sử dụng cuộc thi trong các cuộc tập trận thay vì sử dụng đồng hồ bấm giờ vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm

Mọi “thời gian chạy” sẽ không chính xác vì trường có thể không được thiết lập theo cùng một cách từ ngày này sang ngày khác. Ngoài ra, bạn có vấn đề khởi động và dừng đồng hồ cùng một lúc cho mỗi đứa trẻ. Khi John chạy đua với Joe và đánh bại anh ta, John nhanh hơn.

Cạnh tranh đối đầu mang lại những điều tốt nhất ở một số trẻ em. Những người khác sẽ gấp lại dưới áp lực. Bạn muốn biết điều này trước trận đấu đầu tiên.

Bọn trẻ sẽ yêu nó.

Các bậc cha mẹ sẽ nhận ra rằng con của họ rất thích hợp với nhóm mà chúng thuộc về.

Tôi sẽ đưa ra danh sách đầy đủ và chi tiết về tất cả những thứ tôi điều hành trong tuần đầu tiên của đánh giá bóng đá trẻ.

Tôi sẽ để lại một lưu ý và đó là, đây là những đánh giá, vì vậy hãy cố gắng duy trì việc huấn luyện ở mức tối thiểu. Mỗi người chơi nên được đánh giá về cấp độ kỹ năng của mình. Đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ đều được hướng dẫn kỹ thuật phù hợp nên ít có nguy cơ chấn thương. Khuyến khích tất cả người chơi đặt nhiều câu hỏi nếu họ cần. Đánh giá bóng đá trẻ là một khoảng thời gian rất thú vị vì bạn đang có cái nhìn đầu tiên về các tài năng năm nay.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.

Comments Off on Huấn luyện bóng đá thanh niên – Cuối tháng 7 đang đến gần và các buổi tập thử bóng đá thanh niên sắp đến gần!