Business

Chung kết World Cup 2010 tại Nam Phi – Cách nhận vé xem World Cup tốt nhất Lần đầu tiên Nam Phi đăng cai VCK World Cup 2010

dây nhất nó được tổ chức vào năm 2006 do Đức đăng cai. Năm nay hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất từ ​​trước đến nay khi hơn một tỷ người dự kiến ​​sẽ theo dõi giải đấu kéo dài một tháng giữa 32 đội bóng hàng đầu thế giới.

Giải đấu này diễn ra bốn năm một lần và World Cup là giải đấu quan trọng nhất trong làng túc cầu quốc tế. Nó được tổ chức bởi FIFA, Liên đoàn Internationale de Football Association. Hơn 160 đội tuyển quốc gia cố gắng vượt qua vòng loại khu vực để góp mặt tại Vòng chung kết World Cup.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2010 tại Soccer City ở Johannesburg. Đơn xin vé được ủy quyền có sẵn trên mạng tại trang web Chung kết 2010. Chúng có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. 90.000 vé cuối cùng được phát hành để bán công khai là vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 5 năm 2010.

Có mười địa điểm tổ chức FIFA World Cup ở chín thành phố đăng cai ở Nam Phi. Đó là Cape Town, Durban, Johannesburg, Mangaung / Bloemfontein, Nelson Mandela Bay / Port Elizabeth, Nelspruit, Polokwane, Rustenburg và Tshwane / Pretoria. Ở mỗi thành phố đều có vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục và bề dày lịch sử để khám phá và tận hưởng.

Ví dụ, ở thành phố Polokwane, hãy dành chút thời gian để đi thăm Làng Ndebele và dành thời gian với họ. Họ có một số phong tục rất thú vị và là một nền văn hóa hấp dẫn. Nelspruit được bao quanh bởi các khu bảo tồn trò chơi ngoạn mục nhất và Công viên Quốc gia Kruger nổi tiếng. Tshwane / Pretoria tràn ngập di sản phong phú và đầy màu sắc khiến thành phố trở nên  mu vs arsenal sống động với sự pha trộn giữa cũ và mới.

Ở Rustenburg, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu cận nhiệt đới với nhiều điểm tham quan và hoạt động để tận hưởng, Đây là quê hương của các bộ lạc giàu có nhất đất nước, Quốc gia Bafokeng. Johannesburg là thành phố tài chính của lục địa Châu Phi và là nơi nấu chảy của tất cả các hương vị của các nền văn hóa Châu Phi.

Mangaung / Bloemfontein là thủ đô tư pháp, với một số người dân thân thiện và nồng hậu nhất là những người ủng hộ bóng đá cuồng nhiệt nhất của đất nước. Bây giờ khi bạn đến Durban, hãy mang theo đồ tắm của bạn cùng với nhiều màn hình che nắng vì nó có bãi biển kéo dài bốn km với rất nhiều nhà hàng.

Ở Vịnh Nelson Mandela / Cảng Elizabeth có 40 km bãi biển lộng lẫy trong một vịnh được bảo vệ. Sân vận động sẽ tổ chức trận đấu tranh hạng ba và nằm trên bờ hồ North End. Sân vận động là một trong những sân vận động mới được xây dựng cho FIFA World Cup 2010. Cape Cod được mệnh danh là Thành phố Mẹ ở Nam Phi. Nó có vô số hoạt động từ khám phá khu vực sơn của Bo-Kaap đến tận hưởng ánh nắng mặt trời trên các bãi biển của Đại Tây Dương.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng trận Chung kết World Cup 2010 có rất nhiều lựa chọn về hoạt động và thắng cảnh để xem khi thưởng thức Sự kiện FIFA. Có thể là bạn muốn đi đến tất cả các thành phố chủ nhà hoặc chọn một vài thành phố trong số họ để khám phá, các tùy chọn không bao giờ kết thúc. Nam Phi là một đất nước rộng lớn, xinh đẹp, là nơi để tận hưởng và cho bạn những kỷ niệm lâu dài.

Comments Off on Chung kết World Cup 2010 tại Nam Phi – Cách nhận vé xem World Cup tốt nhất Lần đầu tiên Nam Phi đăng cai VCK World Cup 2010